8 Lý do Bạn nên đặt vé máy bay tại Việt Úc Tourist

Đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ VietNam Airlines, VietJet, BamBoo Airways, Vietravel Airlines tốt nhất tại Việt Úc tourist! Làm việc 24/7 (không nghỉ lễ). Việt Úc touristlà hệ thống chuyên cung cấp các dịch vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH phát triển nhà và du lịch Việt Úc. 

Hệ thống website đặt vé máy bay giá rẻ

Vietucbooking.vn là website có chức năng tìm kiếm hành trình bay trong nước và quốc tế, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, tra cứu vé, đặt vé máy bay trực tuyến và thanh toán trực tuyến. Việt Úc Booking và Việt Úc Tourist được Công ty phát triển theo hướng đại lý chuyên cung cấp các dịch vụ vé máy bay kết hợp với dịch vụ du lịch giá rẻ chất lượng cao.

dat-ve-may-bay-de-dang-voi-viet-uc-booking

Đặt vé máy bay tại VUB để nhận nhiều ưu đãi

8 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN TẠI VUB

Giá vé máy bay siêu khuyến mãi

Việt Úc Booking cam kết là dịch vụ cung cấp vé máy bay đứng đầu với rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho đại lý, cộng tác viên và khách hàng cực hot. Hàng tháng, quý sẽ có những chương trình ưu đãi kích cầu khi mua vé của các hãng hàng không.

khuyen-mai-gia-ve-may-bay-tai-VUB

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VUB

Chính sách hoàn vé, đổi vé máy bay nhanh chóng 

Việt Úc cung cấp chính sách hoàn vé trước thời hạn so với điều kiện hoàn vé của tất cả các hãng hàng không. Giải quyết vấn đề chờ đợi hoàn tiền dài hạn.Đối với các vé đủ điều kiện hoàn theo quy định của các hãng hàng không, Việt Úc cung cấp dịch vụ hoàn trước tiền vé không theo thời gian quy định của các hãng mà sẽ hoàn tiền vé ngay khi đại lý, cộng tác viên, khách hàng yêu cầu, cụ thể như sau:

chinh-sach-hoan-ve-tai-viet-uc-booking

*Quy trình hoàn vé:

Đại lý, cộng tác viên, khách hàng gửi yêu cầu về việc muốn sử dụng dịch vụ hoàn tiền vé (bằng văn bản hoặc qua email, zalo, tin nhắn,…) và được Việc Úc xác nhận. Việt Úc sẽ hoàn tiền vé đã trừ phí dịch vụ như bảng trên cho đại lý, cộng tác viên, khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc bằng hình thức chuyển khoản.

Chiết khấu vé máy bay cao dành cho đối tác, đại lý, CTV

Việt Úc Booking cam kết với các đối tác là đại lý, cộng tác viên đang đồng hành cùng Việt Úc, luôn luôn hưởng nhiều chính sách đãi ngộ tốt nhất chưa từng có trong ngành vé.

chinh-sach-thuong-ctv-tai-viet-uc-booking

Chính sách thưởng doanh số bằng Voucher 

Ngoài ra VUB còn có các mốc thưởng đặc biệt theo doanh số:

Đạt mốc đồng: Nhận thưởng 2.000.000đ

Đạt mốc bạc: Nhận thưởng 4.000.000đ

Đạt mốc vàng: Nhận thưởng 8.000.000đ

 

Dịch vụ ưu tiên

Bạn đang có việc gấp nhưng việc làm các thủ tục khá mất thời gian tại sân bay? đừng lo đã có Việt Úc Booking với các dịch vụ ưu tiên:  

Đưa đón sân bay bằng các loại xe chuyên dụng của VUB

dich-vu-uu-tien-tai-VUB

Dịch vụ ưu tiên chỉ có tại Việt Úc Booking

Check In Online 

Làm thủ tục nhanh 

Đi cổng ưu tiên 

Chọn ghế ưu tiên 

Đặt suất ăn theo yêu cầu

Dịch vụ bay quốc tế với giá máy bay chi phí thấp

Việt Úc Booking triển khai các dịch vụ bay Quốc tế với chi phí bay thấp đảm bảo bay, an toàn bay. Tư vấn giấy tờ tùy thân hỗ trợ tư vấn dịch vụ visa cho khách hàng đến với Việt Úc Booking

Hệ thống website booking vé máy bay một cách nhanh chóng

Việt Úc booking xây dựng hệ thống website đẳng cấp, cho phép khách hàng đặt vé, tra cứu các thông tin về vé và thanh toán nhanh qua các cổng thanh toán công nghệ cao được bảo mật. Giao diện website dễ dàng sử dụng và thao tác, giúp khách hàng an tâm sử dụng mà không gặp các vấn đề khó khăn nào!

giao-dien-dat-ve-may-bay-truc-tuyen

Hệ thống đặt vé trực tuyến dễ dàng thao tác

Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Việt Úc cam kết xây dựng đội ngũ Helpdesk hỗ trợ khách hàng 24/7 với các vấn về liên quan đến xuất vé, đặt vé, tra cứu các thông tin….Khắc phục giải quyết sự cố bay ngay tại sân bay nhanh nhất.

Nhiều ưu đãi dành cho đại lý và khách hàng

Chiết khấu cao nhất ngành vé

Thưởng cao nhất ngành vé

Khuyến mãi nhiều nhất ngành vé

Các dịch vụ chưa từng có ngành vé

Việt Úc Booking hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo các thông tin các Tour du lịch: http://vietuctourist.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietucbooking.vn

Hotline: (028) 3535 1414 – 090.789.1414

 

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ