Việt Úc Tourist họp hội nghị phát triển kinh doanh cùng Viettravel Airlines

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2022, đại diện CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ DU LỊCH VIỆT ÚC đã có buổi gặp mặt, tham gia hội nghị hợp tác và phát triển kinh doanh cùng hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) 

hop-tac-phat-trien-cung-viettravel

Cụ thể, Việt Úc Tourist và Vietravel Airlines có buổi trao đổi hợp tác triển khai giới thiệu sản phẩm và giá mới cho mùa Đông Xuân 2022 – 2023, Việt Úc Tourist và Vietravel Airlines mong muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh vận chuyển, ra mắt nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách bằng đường hàng không.

viet-uc-tham-du-hoi-nghi

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành đầu tiên Vietravel Airlines đáp ứng và đẩy mạnh trong lĩnh vực hàng không du lịch tập trung trong nước và quốc tế, đặc biệt với các thị trường có tiềm năng lớn là các các điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam & Quốc Tế nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm hàng không kết hợp du lịch độc đáo, trải nghiệm tiện nghi và cảm xúc thăng hoa trên mỗi hành trình bay Vietravel Airlines sẽ dần triển khai nhiều hơn các chuyến bay trong thời gian sắp tới. Hiện tại nội địa Vietravel Airlines đang triển khai 5 đường bay chính:

  • SGN-DAD,
  • HAN-DAD,
  • SGN-PQC,
  • SGN-HAN,
  • SGN-UIH

và điểm đến sắp triển khai bay quốc tế sẽ là HAN-BKK .

Về phía lãnh đạo Việt Úc Tourist ông Nguyễn Quốc Cường có phát biểu: Việt Úc Tourist phục vụ khách hàng du lịch, trong đó khách hàng sử dụng dịch vụ du lịch bằng đường hàng không chiếm đa số. Chính vì vậy chúng tôi lựa chọn Vietravel Airlines là hãng bay đối tác bởi vì Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành. Chúng tôi hiểu cách phục vụ và hiểu nhu cầu của khách hàng, cần thiết mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Vietravel Airlines là hãng hàng không đối tác mà Việt Úc Tourist rất chú trọng phát triển song song trong thời gian sắp tới.

dai-dien-viet-uc-pha-bieu-trong-hoi-nghi-hop-tac-cung-viettravel

Vietravel Airlines được đầu tư bởi tập đoàn du lịch lữ hành lớn nhất Việt Nam và Châu Á – Vietravel Corporation (Mã Chứng Khoán: VTR), hãng chính thức khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên kết nối TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội vào ngày 25/01/2021. Vietravel Airlines là mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện hệ sinh thái du lịch đa chiều kết hợp vận tải đa phương thức mà Tập Đoàn hướng đến với sứ mệnh kết nối và thúc đẩy phát triển các điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam & Quốc Tế nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm hàng không kết hợp du lịch độc đáo, trải nghiệm tiện nghi và cảm xúc thăng hoa trên mỗi hành trình bay.

viet-uc-hop-tac-cung-viettravel-airlines

Vietravel Airlines tập trung khai thác các chuyến bay thương mại của hãng trên đội tàu bay thân hẹp hiện đại Airbus A321/ Boeing 737 hoặc tương đương. Trong 02 năm đầu, hãng sẽ tập trung khai thác các mạng đường bay nội địa và khu vực châu Á (Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore) với đội tàu bay 06 chiếc A321 và tiếp tục tăng lên 12 chiếc trong năm tiếp theo.

vietravel-airlines

Song song với vận tải hành khách, Vietravel Airlines cũng đặt mục tiêu nhanh chóng đưa vào khai thác 04 tàu bay B373-800F chuyên dụng cho vận tải hàng hoá trong năm đầu tiên và khai thác tập trung chủ yếu tại khu vực Đông Nam Á.

Follow Việt Úc Tourist để cập nhật những thông tin du lịch, vé máy bay, ưu đãi sớm nhất:

Website: http://vietuctourist.vn/ | http://vietucbooking.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/Vietuctourist.vn/

 

 

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ