Miễn phí vé máy bay – Chung tay đẩy lùi Covid-19

Miễn phí vé máy bay - Chung tay đẩy lùi Covid-19

Miễn phí vé máy bay – Chung tay đẩy lùi Covid-19

Thời gian gần đây, đại dịch COVID-19 thêm một lần nữa ập đến khiến Việt Nam chao đảo và đang thách thức những nỗ lực của chúng ta trong việc thực hiện phòng chống các diễn biến phức tạp của đại dịch. 

Dịch bệnh diễn biến phức tạp là thế, nhưng Các mạnh thường quân, nhân dân  trong nước đều hướng về các tâm dịch, hỗ trợ hết mình giúp Việt Nam quyết thắng đại đại dịch một lần nữa. Và nhằm mục đích hỗ trợ phần công sức hưởng ứng cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19 ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, bảo vệ nhân dân khỏi dịch bệnh để an tâm hoạt động, sản xuất và kinh doanh, Công ty TNHH thương mại phát triển nhà và du lịch Việt Úc gửi lời tri ân đến đội ngũ Bác Sĩ – những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 chương trình miễn phí vé máy bay lên tuyến đầu chống dịch, cụ thể như sau:

 Miễn phí vé máy bay đối với đội ngũ Bác Sĩ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành khác ở Việt Nam đi thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 07/07/2021

Thời gian bay: từ nay đến hết  07/07/2021

Quý khách hàng là Bác Sĩ cần gửi cho Việt Úc giấy tờ tùy thân cùng với giấy điều động đến vùng dịch (chứng minh việc thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19) qua email vietucbooking@gmail.com hoặc liên hệ hotline 028.3535.1414 – 090.789.1414 để biết thêm chi tiết.

Việt Nam vô địch quyết thắng đại dịch!

Để bảo vệ mình khỏi dịch bệnh quý khách hàng của Việt Úc Tourist phải luôn luôn cập nhật thông tin dịch bệnh, bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, bảo đảm thực hiện giãn cách xã hội và phải tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế.

Cùng Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh!!

Các chương trình khuyến mãi tại Việt Úc booking:

Miễn phí đưa sân bay tại Việt Úc Booking!

Mua vé máy bay nhận ngay chiết khấu ưu đãi từ Việt Úc Booking

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
090 789 1414
0907891414
Chat Facebook
Chat Facebook