Nên mua vé máy bay hãng nào

Nên mua vé máy bay hãng hàng không nào tại Việt Nam luôn là một sự lựa chọn khó khăn trong mỗi cuộc hành trình đúng không nào! Mỗi hãng hàng không tại Việt Nam có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong bài viết này, cùng Việt Úc Booking giải quyết vấn đề nên mua vé máy bay hãng nào thì hợp nhé!

mua-ve-may-bay-viet-nam-airlines

Tổng hợp chung về vé máy bay của các hãng hàng không Việt Nam

Tại Việt Nam hiện nay có 4 hãng hàng không chính đang khai thác các chuyến bay tại Việt Nam: VietNam Airlines (VN), VietJet Air(VJ), Vietravel Airlines , Bamboo Airways (QH). Trong nước có hiện đang có hơn 49 đường bay nội địa và các sân bay lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang,…. đang được 4 hãng này khai thác.

Các hãng hàng không lớn tại Việt Nam

Không chỉ bay nội địa mà các hãng hàng không này còn khai thác các đường bay quốc tế đi Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Phi, Châu Mỹ. Mỗi chiếc vé máy bay của các hãng hàng không có ưu, có nhược điểm riêng nhưng nhìn chung: việc mang lại những chuyến bay rẻ nhất, an toàn là tiêu chí mà bất cứ hãng hàng không nào cũng mong muốn hướng đến.

Mua vé máy bay hãng VietNam Airlines

Ưu điểm: Đây là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với uy tín, tiêu chuẩn phục vụ, dịch vụ được đánh giá cao nhất và nhiều tiện ích trong quá trình khai thác tàu bay.

Nhược điểm: Giá vé cho mỗi chặng nội địa khá cao.

Với nhiều tàu bay hiện đại nhất thế giới như: Boeing 787, Airbus A350, Airbus A321, Airbus A330. VietNam Airlines đang là hãng hàng không có mặt trên khắp các chuyến bay nội địa với các địa điểm hot: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo,….

Ngoài ra VietNam Airlines còn có những chuyến bay quốc tế tới các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc,…..

Mua vé máy bay hãng VietJet Air

Là một hãng hàng không mới thành lập cách đây không lâu, VJ đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong quá trình khai thác các chuyến bay. Vé máy bay hãng VietJet Air được khai thác hầu hết các tỉnh thành với một lượng khách hàng khá đông đảo.

Đi vào hoạt động hơn 10 năm với hai dòng máy bay hiện đại A320, A321. VJ đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong và ngoài nước: “Top 500 thương hiệu hàng đầu tại Châu Á”,…

Ưu điểm: VJ là hãng vé máy bay có nhiều khuyến mãi, ưu đãi với người dùng nhất.

Giá vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam

Nhược điểm: Các chuyến bay của VJ vẫn còn hiện tượng hay delay, khiến cho trải nghiệm khách hàng không thật sự thoải mái.

Mua vé máy bay hãng Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Vietravel – công ty lữ hành hàng đầu Châu Á

Ưu điểm: Có nhiều ưu đãi khuyến mãi lớn hàng tháng

Giá vé máy bay rẻ

Đúng giờ bay

chất lượng phục vụ tốt

Nhược điểm: Chưa thể check in onlines được

Mua vé máy bay hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways là hãng hàng không được thành lập năm 2017 với sự quản lý của tập đoàn FLC. Bamboo đã khai thác nhiều chuyến bay trong nước và đang đẩy mạnh việc mở rộng chuyến bay ra quốc tế. Theo thông tin mới nhất, Bamboo Airways chính thức được cấp slot bay thẳng đến sân bay San Francisco và sân bay quốc tế Los Angeles thuộc bang California, Hoa Kỳ từ 1/9/2021.

Ưu điểm: đúng giờ, nhiều máy bay mới với nhiều gói combo hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nhược điểm: chưa có nhiều chặng bay

Trên đây là tổng hợp ưu nhược điểm của các hãng hàng không đang khai thác tại Việt Nam. Mỗi hãng đều có ưu, có khuyết riêng nhưng chung quy lại đều mong muốn khai thác các chuyến bay giá rẻ nhất, an toàn dành cho khách hàng của mình.

Đặt vé máy bay giá rẻ , ưu đãi tại Việt Úc Booking

Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý mua vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Việt Nam thì Việt Úc Booking là lựa chọn hợp lý:

Chiết khấu cao nhất ngành vé

Thưởng cao nhất ngành vé

Khuyến mãi nhiều nhất ngành vé

Các dịch vụ chưa từng có ngành vé

Việt Úc Booking hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham khảo: 8 lý do bạn nên đặt vé máy bay trực tuyến tại Việt Úc Booking

Tham khảo các thông tin các Tour du lịch: http://vietuctourist.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietucbooking.vn

Hotline: (028) 3535 1414 – 090.789.1414

 

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ