Thiết kế nhận diện thương hiệu cho Đại lý/CTV

Thông báo miến phí tặng 1 thiết kế thương hiệu từ Việt Úc dành cho những đại lý, cộng tác viên gắng bó cùng Việt Úc Tourist!

Thiết kế thương hiệu luôn là bước đệm quan trọng trong việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp. Bởi thiết kế thương hiệu chính là điểm khởi đầu cho “cuộc đời” của một thương hiệu. Nếu nhà lãnh đạo làm đúng ngay từ đầu, doanh nghiệp sẽ sở hữu nền tảng thương hiệu vững chắc, mở ra những cơ hội mới trong việc thu hút khách hàng, thiết lập các chiến dịch truyền thông, xây dựng đội ngũ,…

Nắm bắt được nhu cầu đó, nay Công ty TNHH thương mại phát triển nhà và du lịch Việt Úc thông báo chương trình tri ân khách hàng là Đại lý, Cộng tác viên của Việt Úc như sau:

Việt Úc sẽ thiết kế tặng đại lý/cộng tác viên một hình ảnh để thay đổi nhận diện thương hiệu năm 2023 miễn phí. Các đại lý/ctv lựa chọn một trong những thiết kế sau: ảnh bìa facebook (fanpage) zalo.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các đại lý, cộng tác viên làm việc tại Việt Úc.

Thời gian thực hiện: Đại lý/Cộng tác viên gửi thông tin cần thiết kế về zalo: 090.789.1414 kể từ ngày nhận thông báo đến hết ngày 30/11/2022.

Thời gian bàn giao: Việt Úc Tourist sẽ bàn giao vào trước ngày 31/12/2022

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage: Việt Úc Tourist hoặc hotline: 090.789.1414.

 

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ