Tổng Quan:

– Động cơ Diesel 2.5L CRDi tiết kiệm nhiên liệu cho công suất 170 mã lực mạnh mẽ nhất trong phân khúc.
– Khung xe Solati được làm từ thép cao cấp với toàn bộ phần khung body làm từ thép hợp kim cao cấp, được thiết kế theo cấu trúc vòng xoay kín tăng độ vững chắc, ổn định và an toàn. Khung classis được thiết kế với kết cấu ghép chồng đem lại hiệu quả hấp thụ lực va chạm tốt nhất, bảo vệ tối đa cho hành khách trên xe.

– Có kích thước lớn hơn so với hầu hết các đối thủ cùng phân khúc cho phép xe sở hữu khoang lái rộng rãi,thoải mái. Khoang hành khách với khoảng cách giữa các hàng ghế được nới rộng và được trang bị đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn hạng ghế thương gia. Không gian xe có kích thước tổng thể (Dài x Rộng x Cao) 6,195 x 2,038 x 2,760 (mm). Xe trang bị các ghế ngồi tương đối rộng. Khoảng cách giữa các dãy ghế lớn, có nhiều không gian cho hành khách gác chân hoặc xoay xở. Ghế được may với chất liệu bằng da, mềm mại, êm ái, có tựa tay, có thể điều chỉnh độ nghiêng để tạo ra tư thế ngồi ưa thích.

– Khoang hành khách của xe có thêm những tiện nghi như là giá để đồ tiện lợi chạy dọc hai bên xe, các cửa gió điều hòa được phân bổ đến từng khoang ghế, mát lạnh như khí trời.
– Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 2020 giảm tiêu hao năng lượng và tiết kiệm môi trường.

HYUNDAI

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ