Trải nghiệm tour 4 đảo Phú Quốc

Nhất tour đảo – Nhì hoàng hôn là câu nói mà bất cứ khách du lịch nào khi đến đảo ngọc về đều cũng chia sẻ cho người sau. Nếu bạn chưa từng đi thì có thể trải nghiệm ngay nhé. Tour này bao gồm tham quan 4 đảo: hòn Mây Rút, hòn Móng Tay, hòn Thơm và hòn Gầm Ghì. Mỗi đảo đều có những điểm đến độc đáo, thu hút du khách.

Đặt trước tour 4 đảo tại Việt Úc

phu-quoc-diem-den-yeu-thich

du-lich-phu-quoc

Hòn Mây Rút

Điểm đến đầu tiên trên tour là Hòn Mây Rút, một hòn đảo nhỏ với bãi tắm đẹp. Du khách có thể tham gia các hoạt động như lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak hay thư giãn trên bãi biển.

du-lich-phu-quoc-dip-le-30-4

Hòn Móng Tay

Tiếp theo là Hòn Móng Tay, với khung cảnh hoang sơ và thiên nhiên tuyệt đẹp. Điểm đến thú vị nhất trên đảo này là Rừng Ngập Mặn, nơi du khách có thể tận hưởng khung cảnh độc đáo của rừng ngập mặn và ngắm nhìn chim đa dạng.

hon-mong-tay

Hòn Thơm

Sau đó, tour tiếp tục đến đảo Thơm, đảo lớn nhất trong 4 đảo và có nhiều điểm tham quan đáng chú ý như: bãi Sao, khu du lịch Vinpearl Land, hồ nước ngọt và bãi biển dài. Du khách cũng có thể thưởng thức hải sản tươi ngon và các món ăn đặc sản tại đảo Thơm.

cap-treo-hon-thom

Hòn Gầm Ghì

Cuối cùng, tour đến Hòn Gầm Ghì, nơi du khách có thể tắm biển, lặn ngắm san hô hoặc tham gia các hoạt động nghiêng thuyền, chèo thuyền kayak.

hon-gam-gi

Theo dõi Fanpage Việt úc Tourist để nhận ngay những cập nhật ưu đãi du lịch mới nhất: Fanpage Việt Úc Tourist

 

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ