Vườn hồng nở rộ ở Măng Đen – Việt Úc Flower Garden

1. Giới thiệu về mùa hồng Măng Đen

Với những ai đã từng đi Măng Đen vào mùa thu lúc vườn hồng vừa chín rộ, hẳn sẽ không thể nào quên được khung cảnh rực màu đỏ cam thơ mộng. Màu sắc như chào đón mùa thu đang về.

Mùa Thu Măng Đen trong mắt du khách với những con dốc quanh co hay cung đường hoa lãng mạn. Mà nơi đây còn là nơi của những vườn hồng rực rỡ. Hồng vốn là một loại cây ưa khí hậu mát mẻ vùng ôn đới. Có lẽ do hợp thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây nên cây đã không ngừng phát triển. Trải qua năm tháng, số lượng không còn tính bằng cây nữa mà được tính bằng vườn. Những vườn hồng đã dần trở thành một phần gắn bó của mảnh đất này.

2. Mùa hồng Măng Đen tháng mấy

Hàng năm cứ vào khoảng cuối tháng 8 là hồng bắt đầu kết trái. Mùa hồng Măng Đen sẽ kéo dài cho đến hết tháng 11, sang đầu tháng 12. Thời gian này, tiết trời mát dịu, nắng không còn chói chang, những quả hồng mới bắt đầu chín rộ. Xen lẫn trong những tán lá xanh là từng chùm quả đỏ xum xuê, đong đưa theo gió. Từ màu xanh khi còn non, hồng dần chuyển sang màu vàng rồi ngã màu đỏ cam rực rỡ. Từ xa, trông như những đốm lửa thắp sáng cả một góc trời.

3. Top các vườn hồng Măng Đen đẹp.

Măng Đen đặc biệt bởi thời gian ở nơi này không có 4 mùa xuân, hạ, đông và cũng không được chia theo tháng. Ở đây chỉ có các mùa cỏ hồng, mùa hoa dã quỳ, mùa hoa oải hương, mùa hoa mai anh đào… đặc biệt là mùa hồng Măng Đen. Du khách đến tham quan vào mùa này thì không nên bỏ lỡ các địa điểm hấp dẫn sau:

3.1 Vườn hoa Việt Úc Flower Garden

Giá tham quan 40.000 VNĐ tặng 1 phần nước uống. Việt Úc Flower Garden  Đối với Các cô nàng, anh chàng đam mê sống ảo thì đây đúng là “thánh địa” vì góc này lên hình cũng cực đẹp.

Vườn Hoa hồng được trồng trong những khuôn viên rộng lớn và nhiều chủng loài hoa cực kỳ bắt mắt. bạn có thể ghé tham quan, xem nhân viên chăm sóc hoa check in với những khóm hoa ngay tại vườn.

4. Những dịch vụ ở Việt Úc Flower Garden.

1.Vườn Hoa Việt Úc Flower Garden

2.Check in phố cổ Hà Nội trong lòng Tây Nguyên

3.Cà phê săn mây ngắm nhìn thung lũng đại ngàn

4.Check in cùng cối xay gió phong cách phố cổ Hà Nội

5.Cắm trại ngủ trong lều đầy đủ tiện nghi, sang trọng

6.Các bữa tiệc BBQ ấm áp tình thân

7.Đốt lửa trại, team building hoạt động đội nhóm

8.Tổ chức sự kiện, sinh nhật

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ