PHÚ YÊN – BÌNH ĐỊNH 4 NGÀY 3 ĐÊM

Vietuctourist 5888 8832

Tổng quát

Tham quan Tháp Nhạn, được xây dựng vào khoảng thế kỉ thứ XI, tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc độc đáo của người Chăm. Một biểu tượng của thành phố Tuy Hòa, tháp được xây dựng vào khoảng thế kỷ 12, cao gần 23.5m, ngự trị trên đỉnh của ngọn núi cùng tên – Núi Nhạn.

 

Tham quan Vịnh Vũng Rô, với diện tích lên tới 16.4km, vịnh là ranh giới trên biển của 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên. Vùng biển hoang sơ này đặc thù được “che chắn” bởi 3 dãy núi cao thượng: Dãy Đèo Cả ở hướng Bắc, Hòn Bà ở hướng Tây và Đá Bia ở hướng Đông. hay còn gọi là Thạch Bi Sơn.

Tham quan chụp hình và đón hoàng hôn tại Mũi Điện – hay còn gọi là Mũi Đại Lãnh, điểm cực đông của tổ quốc. Với ngọn Hải Đăng Mũi Điện, được người Pháp xây dựng từ năm 1890, cao 26.5m so với nền tòa nhà và cao 110m so với mặt nước biển.

 

tham quan Tuy Hòa về đêm với điểm check in cực hot Tháp Nghinh Phong. Một trong những công trình mới mẻ và ấn tượng khiến càng ngày càng có nhiều người đến với Phú Yên chính là tháp Nghinh Phong. Lấy ý tưởng từ truyền thuyết Con Rồng cháu tiên, công trình độc đáo không chỉ là một biểu tượng của thành phố mà còn là nơi tham quan, check in cực hấp dẫn.

Viếng thăm Chùa Thanh Lương, nổi tiếng bởi vẻ đẹp độc lạ hiếm có. Đặc biệt, những câu chuyện xung quanh ngôi chùa này luôn là điều khiến du khách cảm thấy tò mò và muốn khám phá. Được xây dựng dựa trên hai nguyên liệu chính là gáo dừa và san hô đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi chùa này. Cầu phúc lộc bình an.

tham quan Gành Đá Đĩa, là thắng cảnh độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Loại đá ở đây chính là đá bazan đã hình thành cách đây 200 triệu năm, được tạo nên nhờ quá trình hoạt động của núi lửa ở vùng cao nguyên Vân Hòa.

Tham quan Nhà Thờ Mằng Lăng, một kiến trúc Pháp cổ theo lối Gotic. Đây là một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam, đã được xây dựng hơn 120 năm, là nơi lưu giữ cuốn sách chữ Quốc Ngữ đầu tiên của linh mục Alexandre de Rhodes, in vào năm 1651 tại Roma.

Kỳ Co qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài thứ 2 Việt Nam (toàn bộ công trình 7.500m) ngắm nhìn bán đảo Phương Mai, khu đô thị mới Nhơn Hội, khám phá bãi Kỳ Co (là đoạn eo biển thuộc xã Nhơn Lý) với cảnh đẹp hoang sơ hùng vĩ, tự do tắm biển tại bãi Dứa.

Viếng Tịnh Xá Ngọc Hòa, là nơi có Tượng phật đôi ngoài trời lớn nhất Việt Nam, gồm hai tượng phật Bà Quan Thế Âm, một tượng hướng về phía Nam (Cổng chính Tịnh Xá) còn được gọi là Quan Thế Âm Kiết Tường phù trợ cho rừng vàng. Còn bức tượng còn lại là Quan Thế Âm Nam Hải hướng ra biển được người dân xem là phù trợ cho biển bạc.

Tham quan KDL Ghềnh Ráng với bãi đá trăm trứng, đồi thi nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử, giao lưu với nghệ sĩ Dzũ Kha – người yêu thơ và giữ lửa thơ Hàn, nghe giới thiệu về phong trào thơ mới và phong cách thơ Hàn Mặc Tử. ngắm bãi tắm Hoàng Hậu từ trên cao.

 

Lịch trình

NGÀY 01

05:30 HDV Việt Úc Tourist đón khách tại cổng D2 ga quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi Tuy Hòa, chuyến bay VN1660 lúc 07:10 – 08:30.
Đến Tuy Hòa ăn sáng.

09:30 Tham quan Tháp Nhạn, được xây dựng vào khoảng thế kỉ thứ XI, tiêu biểu cho nghệ thuật kiến trúc độc đáo của người Chăm. Một biểu tượng của thành phố Tuy Hòa, tháp được xây dựng vào khoảng thế kỷ 12, cao gần 23.5m, ngự trị trên đỉnh của ngọn núi cùng tên – Núi Nhạn. 

11:30 Ăn trưa tại NH. Nhận phòng và nghỉ ngơi tại KS.
14:30 Tham quan Vịnh Vũng Rô, với diện tích lên tới 16.4km, vịnh là ranh giới trên biển của 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên. Vùng biển hoang sơ này đặc thù được “che chắn” bởi 3 dãy núi cao thượng: Dãy Đèo Cả ở hướng Bắc, Hòn Bà ở hướng Tây và Đá Bia ở hướng Đông. hay còn gọi là Thạch Bi Sơn.
Từng là vị trí đỏ quyết liệt tiếp đón vũ khí bí hiểm và quân tư trang từ miền Bắc chuyển vào qua các chuyến tàu không số lịch sử.
17:00 Tham quan chụp hình và đón hoàng hôn tại Mũi Điện – hay còn gọi là Mũi Đại Lãnh, điểm cực đông của tổ quốc. Với ngọn Hải Đăng Mũi Điện, được người Pháp xây dựng từ năm 1890, cao 26.5m so với nền tòa nhà và cao 110m so với mặt nước biển.
18:30 Ăn tối tại NH, tự do tham quan Tuy Hòa về đêm với điểm check in cực hot Tháp Nghinh Phong.

 

NGÀY 02

TUY HÒA – CHÙA THANH LƯƠNG – GÀNH ĐÁ ĐĨA – NHÀ THỜ MẰNG LĂNG

07:00 Ăn sáng buffet tại KS và trả phòng.

08:30 Tiếp tục tham quan Gành Đá Đĩa, là thắng cảnh độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Loại đá ở đây chính là đá bazan đã hình thành cách đây 200 triệu năm, được tạo nên nhờ quá trình hoạt động của núi lửa ở vùng cao nguyên Vân Hòa.

10:00Viếng thăm Chùa Thanh Lương, nổi tiếng bởi vẻ đẹp độc lạ hiếm có. Đặc biệt, những câu chuyện xung quanh ngôi chùa này luôn là điều khiến du khách cảm thấy tò mò và muốn khám phá. Được xây dựng dựa trên hai nguyên liệu chính là gáo dừa và san hô đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi chùa này. Cầu phúc lộc bình an.
11:30 Ăn trưa và nghỉ ngơi tại Đầm Ô Loan.
14:00 Tham quan Nhà Thờ Mằng Lăng, một kiến trúc Pháp cổ theo lối Gotic. Đây là một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam, đã được xây dựng hơn 120 năm, là nơi lưu giữ cuốn sách chữ Quốc Ngữ đầu tiên của linh mục Alexandre de Rhodes, in vào năm 1651 tại Roma.
16:00 Nhận phòng KS, tự do nghỉ ngơi.
18:30 Ăn tối tại NH, tự do tham quan Quy Nhơn về đêm

NGÀY 03

KỲ CO – EO GIÓ – TỊNH XÁ NGỌC HÒA – KDL GHỀNH RÁNG

07:00 Ăn sáng buffet tại khách sạn.
08:00 Khởi hành đi Kỳ Co qua cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài thứ 2 Việt Nam (toàn bộ công trình 7.500m) ngắm nhìn bán đảo Phương Mai, khu đô thị mới Nhơn Hội, khám phá bãi Kỳ Co (là đoạn eo biển thuộc xã Nhơn Lý) với cảnh đẹp hoang sơ hùng vĩ, tự do tắm biển tại bãi Dứa.
11:30 Ăn trưa tại KDL Kỳ Co, nghỉ ngơi tại chỗ.
12:30 Tham quan Eo Gió, một trong những eo biển đẹp nhất Miền Trung.
Viếng Tịnh Xá Ngọc Hòa, là nơi có Tượng phật đôi ngoài trời lớn nhất Việt Nam, gồm hai tượng phật Bà Quan Thế Âm, một tượng hướng về phía Nam (Cổng chính Tịnh Xá) còn được gọi là Quan Thế Âm Kiết Tường phù trợ cho rừng vàng. Còn bức tượng còn lại là Quan Thế Âm Nam Hải hướng ra biển được người dân xem là phù trợ cho biển bạc.
15:30 Tham quan KDL Ghềnh Ráng với bãi đá trăm trứng, đồi thi nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử, giao lưu với nghệ sĩ Dzũ Kha – người yêu thơ và giữ lửa thơ Hàn, nghe giới thiệu về phong trào thơ mới và phong cách thơ Hàn Mặc Tử. ngắm bãi tắm Hoàng Hậu từ trên cao.
18:30 Ăn tối – tự do khám phá Tp. Quy Nhơn với những món ăn đặc trưng của thành phố biển về đêm.

 

NGÀY 04

QUY NHƠN – TP. HỒ CHÍ MINH

07:00 Ăn sáng buffet tại KS, tự do tham quan và tắm biển. Làm thủ tục trả phòng.
11:30 Ăn trưa tại NH, di chuyển đến sân bay.
14:00 Đến Sân bay Phù Cát, làm thủ tục để bay về TP.HCM, chuyến bay VN 1395 lúc 16:05 – 17:45.
18:00 Đáp tại Sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình tour. Chia tay và hẹn quý khách trên những hành trình mới.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Xe tham quan tiêu chuẩn du lịch 16 chỗ, sử dụng theo chương trình.
 • Khách Sạn 4 sao tiêu chuẩn 2 – 3 khách/phòng.
 • Vé tham quan các điểm theo chương trình
 • Vé máy bay khứ hồi: SGN – TBB//UIH – SGN (giá dự kiến 4,500,000 VNĐ/vé, giá báo tại thời điểm kiểm tra, có thể thay đổi mà không được thông báo trước và phụ thuộc vào số chỗ tại thời điểm kiểm tra).

Các bữa ăn theo chương trình.

 • Tiêu chuẩn. – Bữa sáng: Tự chọn buffet tại khách sạn.
 • Bữa sáng: 70,000 VNĐ/bữa (ngày đầu thực đơn tô/ly)
 • Bữa chính: 200,000 VNĐ/bữa (có thực đơn chi tiết)

Quà tặng chương trình

 • Nước uống: 02 chai 500 ml/khách/ngày.
 • Đội ngũ phục vụ theo đoàn. Ngôn ngữ chính: Tiếng Việt.
 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa: 50,000,000 VNĐ/khách.
 • Thuế giá trị gia tăng theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.

DỊCH VỤ CHƯA BAO GỒM

 • Phụ thu phòng đơn: 2,500,000 VNĐ/phòng. (nếu khách có nhu cầu ngủ riêng)
 • Chi phí cá nhân: điểm tham quan ngoài chương trình, điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.
 • Các chi phí không đươc liệt kê trong phần bao gồm.

QUY ĐỊNH TRẺ EM

 • Dưới 05 tuổi: Được mua bảo hiểm du lịch, có chỗ ngồi trên xe, ngủ ghép với gia đình, chi phí phát sinh trên tour gia đình tự chi trả.
 • Trẻ em từ 05 đến 10 tuổi: Dịch vụ như người lớn, ngủ ghép với gia đình.
 • Trẻ em đủ 10 tuổi trở lên: Dịch vụ như người lớn.
 • Số lượng trẻ em không vượt quá 10% tổng số lượng đoàn.
 • Trường hợp 1 trẻ em đi chung với 1 người lớn hoặc không đủ người lớn trong nhóm để ngủ ghép phòng, quý khách vui lòng nâng cấp dịch vụ trẻ em lên để lấy thêm suất ngủ.
Giá chỉ từ 11,000,000 đ/khách
Đặt tour
Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ