Vườn hồng nở rộ ở Đà Lạt- Mới cập nhập

1. Giới thiệu về mùa hồng Đà Lạt

Với những ai đã từng đi Đà Lạt vào mùa thu lúc vườn hồng vừa chín rộ, hẳn sẽ không thể nào quên được khung cảnh rực màu đỏ cam thơ mộng. Màu sắc như chào đón mùa thu đang về.

Mùa Thu Đà Lạt trong mắt du khách với những con dốc quanh co hay cung đường hoa lãng mạn. Mà nơi đây còn là nơi của những vườn hồng rực rỡ. Hồng vốn là một loại cây ưa khí hậu mát mẻ vùng ôn đới. Có lẽ do hợp thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây nên cây đã không ngừng phát triển. Trải qua năm tháng, số lượng không còn tính bằng cây nữa mà được tính bằng vườn. Những vườn hồng đã dần trở thành một phần gắn bó của mảnh đất này.

2. Mùa hồng Đà lạt tháng mấy

Hàng năm cứ vào khoảng cuối tháng 8 là hồng bắt đầu kết trái. Mùa hồng Đà Lạt sẽ kéo dài cho đến hết tháng 11, sang đầu tháng 12. Thời gian này, tiết trời mát dịu, nắng không còn chói chang, những quả hồng mới bắt đầu chín rộ. Xen lẫn trong những tán lá xanh là từng chùm quả đỏ xum xuê, đong đưa theo gió. Từ màu xanh khi còn non, hồng dần chuyển sang màu vàng rồi ngã màu đỏ cam rực rỡ. Từ xa, trông như những đốm lửa thắp sáng cả một góc trời.

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ