Chợ Phiên làng Măng Đen có gì chơi ?

Chợ Phiên làng T’Meeng Deeng Ở đâu có gì hấp dẫn?

Cuối tuần lên Măng Đen, bạn đã tham quan qua Khu du lịch Thác Pa Sỹ và những địa điểm nổi tiếng, Việt Úc xin giới thiệu bạn đến một hoạt động chợ Phiên mới được HTX Măng Đen tổ chức.
Trong thung lũng thông xanh rờn của vùng núi Măng Đen, mỗi tuần đều diễn ra một sự kiện đặc trưng mang tên Chợ Phiên làng T’Meeng Deeng. Điểm hòa quyện nét đặc trưng của vùng miền và gian hàng của người đồng bào dân tộc Xơ Đăng, Mơ Nâm, chợ phiên đang trở thành điểm đến tuyệt vời cho du khách muốn khám phá và giao lưu với văn hoá của đồng bào Măng Đen.
Với không gian trải dài dưới tán thông mát mẻ, chợ phiên không chỉ mang đến cho du khách cái nhìn tổng quan về đời sống và sinh hoạt hàng ngày của người Măng Đen, mà còn cung cấp nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu văn hoá cho mọi người. Tại đây, du khách được tận hưởng những trò chơi dân gian truyền thống và tham gia gói bánh, dệt vải theo cách truyền thống.

Chợ Phiên tổ chức ở đâu ?

Tổ chức khai trương chợ phiên Măng Đen tại khuôn viên đồi thông, Quảng trường trung tâm huyện Kon Plông

Chợ Phiên Măng Đen được tổ chức vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đến với phiên chợ, người dân và du khách không những tham quan các gian hàng, mà còn có cơ hội lựa chọn, mua sắm hàng hóa, nông sản sạch, sản phẩm đặc trưng của huyện. Tham gia chợ phiên Măng Đen có hơn 30 gian hàng của các xã, thị trấn và các tổ chức, cá nhân kinh doanh trên địa bàn huyện. Các gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, nông sản tiêu biểu, thực phẩm, dược liệu đặc trưng và các sản phẩm nghề truyền thống; gian hàng được thiết kế, trang trí mang đậm bản sắc của người dân nơi đây. Cùng với đó, chợ phiên còn tổ chức các hoạt động văn nghệ, tour trải nghiệm văn hóa nhằm thu hút du khách tham quan, khám phá nét văn hóa truyền thống của người dân địa phương.

Chợ Phiên tổ chức ở đâu

Hoạt động gói bánh truyền thống của người dân địa phương tại chợ Phiên

Dệt thổ cẩm truyền thống tại chợ Phiên Măng Đen

Các gian hàng mang đậm chất truyền thống tại chợ phiên Măng Đen

Gian hàng Dược liệu của Măng Đen tại Chợ Phiên

Chợ Phiên Có gì chơi ?

Du khách được thưởng thức những tiết mục biểu diễn mang đậm dấu ấn văn hóa, nghệ thuật của đồng bào các dân tộc bản địa múa cồng chiêng, đàn T’rưng, đàn đá,… dưới sự thể hiện của các nghệ nhân tài hoa như nghệ nhân A Biu, nghệ nhân A Đruông,…

nghệ thuật của đồng bào các dân tộc bản địa múa cồng chiêng

Tour Du Lịch Măng Đen 3 Ngày 3 Đêm, 3 Ngày 2 Đêm, 2 Ngày 1 Đêm

  • Cách 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số Hotline: 090.789.1414 để tư vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.
  • Cách 2: Quý khách hàng có thể gửi thông tin qua email: info@vietuctourist.vn các nhân viên của công ty sẽ gọi trực tiếp và tư vấn miễn phí.
  • Cách 3: Quý khách trực tiếp đến văn phòng công ty 56/12/2 Linh Đông, Khu phố 7, P. Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh để kí hợp đồng.
  • Cách 4: Quý khách khách có thể truy cập website Việt Úc Tourist | Đại lý du lịch và vé máy bay  hoặc fanpage: Việt Úc Tourist  để đăng kí trực tuyến.

Việt Úc – Đi cùng hạnh phúc. Xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc tới những quý khách hàng đã tin cậy sử dụng các dịch vụ du lịch tổ chức tour đoàn 4 khách, 6 khách, 10 khách, 20 khách, 50 khách… của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý khách hàng luôn có những chuyến đi vui vẻ và thành công!

nghệ thuật của đồng bào các dân tộc bản địa múa cồng chiêng

nghệ thuật của đồng bào các dân tộc bản địa múa cồng chiêng

Vietuctourist.vn có thể hỗ trợ gì cho quý khách?

Liên Hệ